Gửi một tin nhắn!

Hủ tiếu Nam Vang ăn liền Dh Foods

187

Liên hệ

Mã sản phẩm:
GC_24379
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Nay bạn có thể thưởng thức món Hủ tiếu Nam Vang đậm chất Nam Bộ mọi nơi, mọi lúc, thật tiện lợi và dễ dàng với Hủ tiếu Nam Vang ăn liền DHCup.

Hủ tiếu Nam Vang là món hủ tiếu có nguồn gốc từ Campuchia do người Khơ Me chế biến. Nay bạn có thể thưởng thức món ăn đậm chất Nam Bộ mọi nơi, mọi lúc, thật tiện lợi và dễ dàng với Hủ tiếu Nam Vang ăn liền DHCup.

Vắt hủ tiếu được tinh chế từ những hạt gạo thơm Jasmine với độ dẻo dai cả khi ăn nóng lẫn để nguội, giữ nguyên những gia vị “đúng điệu” trong nồi nước dùng của người Khơ Me, đây chắc chắn là món ăn dặm ưa thích của mọi người, mọi nhà.

Với tiêu chí Không phẩm màu tổng hợp, không chất bảo quản nhân tạo, sản phẩm Hủ tiếu Nam Vang ăn liền DhCup mang đến sự an tâm tuyệt đối.

Bé có thể ăn sáng trước khi đến trường, bố và mẹ có thể mang đến văn phòng để ăn dặm, cả gia đình có thể mang đi du lịch, Hủ tiếu Nam Vang ăn liền DhCup là sự lựa chọn tuyệt vời cho các thành viên.

Hướng dẫn sử dụng:

HDSD DhCup

Giá trị dinh dưỡng:

dd_HTNV

Thành phần:

Vắt hủ tiếu (71%): Gạo Thơm (84%), Tinh bột khoai mì (8%), nước, muối, chất nhũ hóa (E466), chất ổn định (E420i)

Gói Súp Thịt (29%): Muối (24%), Đường tinh luyện (10%), Chất điều vị (E621, E627, E631), Dầu cọ tinh luyện (10%), Bột thịt bò (4%), Đạm thực vật thủy phân (3,5%), Bột thịt heo (2%), Chiết suất nấm men, Bột ớt, Bột tiêu, Bột tỏi, Bột hành, Hành tím, Tỏi, Nước, Tinh bột bắp, Hành lá sấy, Cần tây sấy, Cà rốt sấy, Thịt giả từ đạm lúa mì.

Trọng lượng và quy cách đóng gói:

– Trọng lượng: 55g.

– Thùng carton: 24ly/thùng

– Sản phẩm được đóng gói trong bao bì ly hiện đại, tiện dụng và an toàn. 

Độ phủ: Sn phm hin có bán ti các ca hàng trong nhiu tnh, thành ph trên c nước và các h thng siêu th:

Hu tieu nam vang_dhfoods.com.vn

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?